Trang chủ » 40 Font chữ hình học đẹp nhất

40 Font chữ hình học đẹp nhất

Là một nhà thiết kế, bạn biết phông chữ là một phần không thể thiếu trong bất kỳ thiết kế đồ họa nào. Họ có thể thiết lập giai điệu và tâm trạng của một thiết kế, đồng thời chuyển đổi một thông điệp hoặc cảm giác nhất định. Chọn đúng phông chữ là điều cần thiết để tạo ra một thiết kế thành công.

Và, điều đó không bao giờ đúng hơn khi bạn đang làm việc trên một thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp. Trong trường hợp đó, phông chữ hình học là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần một cái nhìn hiện đại và gọn gàng.

Font chữ hình học là một kiểu chữ được thiết kế bằng cách sử dụng các đường thẳng và hình dạng như hình tròn, hình tam giác và hình vuông. Hầu hết các phông chữ hình học là sans-serif, có nghĩa là chúng không có sự khởi sắc trang trí truyền thống của phông serif. Thay vào đó, các phông chữ hình học tốt nhất được sử dụng để tạo ra các thiết kế hiện đại tuyệt vời có tính thẩm mỹ gọn gàng và bóng bẩy.

Phông chữ hình học tốt nhất

Với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, việc tìm kiếm phông chữ phù hợp cho dự án thiết kế của bạn có thể là một công việc khó khăn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó hiện đại, phong cách, hoặc thậm chí có thể tối giản, thì phông chữ hình học có thể là một tấm vé.

Để giúp bạn không gặp khó khăn khi lướt qua hàng trăm phông chữ, chúng tôi đã biên soạn danh sách các phông chữ hình học tốt nhất xung quanh.

Từ sans-serif gọn gàng và đơn giản đến các phông chữ hiển thị hợp thời trang, có một số thứ dành cho tất cả mọi người trong danh sách này. Vì vậy, cho dù bạn cần thứ gì đó cho một dự án xây dựng thương hiệu mới hay bạn đang kết hợp một thiết kế trang web tiên tiến, một trong những phông chữ này sẽ giúp bạn tạo ra một thiết kế chuyên nghiệp và phong cách.

Visby

Rõ ràng, sắc nét, sạch sẽ và được đặc trưng bởi các vòng tròn hoàn hảo, các đường cứng và các góc sắc nét, Visby đẹp ở sự đơn giản của nó. Bạn sẽ đánh giá cao rằng nó có tám trọng lượng từ mỏng đến nặng với độ xiên cho mỗi trọng lượng.

Tệp zip bao gồm tám trọng số và xiên, với chữ hoa, chữ thường, số, dấu chấm câu, chữ ghép và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Phông chữ Hình học Tốt nhất - Visby

VISIA Pro

Bảy trọng lượng từ nhẹ đến nặng mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để sử dụng phông chữ sans-serif thanh lịch, tối giản này cho biểu trưng, ​​thiết kế bao bì, tiêu đề thư, danh thiếp, trang web, gói nhận dạng công ty, v.v.

Bản tải xuống bao gồm 7 trọng số cộng với chữ nghiêng, với chữ hoa và chữ thường, số, dấu câu, hỗ trợ đa ngôn ngữ và phông chữ web.

Visia Pro

Technica

Đây là một phông chữ hiển thị hình học hiện đại sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các thiết kế liên quan đến công nghệ hoặc âm nhạc. Bìa album, áp phích, thông báo sự kiện và lời mời, đồ họa trên mạng xã hội và thậm chí cả quần áo cho các thương hiệu công nghệ.

Tệp bao gồm các chữ cái viết hoa, số, dấu chấm câu và phông chữ web.

Technica

Garis Lengkung

Mỗi chữ cái của Garis Lengkung được tạo ra bằng các hình dạng hình học cơ bản, chẳng hạn như hình tròn, hình vuông, hình tam giác và hình bán nguyệt. Nói về một kiểu chữ hình học!

Ngoài ra, đó là một phông chữ màu, vì vậy nó thậm chí còn hiện đại và tiên tiến hơn hầu hết các phông chữ khác. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho báo giá, trang trí nhà và thiệp chúc mừng.

Gói zip bao gồm tất cả các chữ cái viết hoa, số, dấu chấm câu, thay thế và các phiên bản vectơ của phông chữ.

Garis Lengkung

Polly Rounded

Polly là một kiểu hình học khác với các đường nét rõ ràng, phong cách hình học và các vòng tròn hoàn hảo cho chữ O. Đó là một phông chữ đa năng (một trong những phông chữ tròn yêu thích của chúng tôi ), là sự lựa chọn tuyệt vời cho một loạt các dự án, từ nhận dạng công ty đến thiết kế ứng dụng thư mời dự tiệc.

Bản tải xuống có 4 trọng lượng với các chữ cái viết hoa và viết thường, số, dấu chấm câu, hỗ trợ đa ngôn ngữ và phông chữ web.

Polly Rounded

Hộp sim

Đây là một phông chữ màu sắc vui nhộn và kỳ quặc được tạo bằng các dạng hình học (bạn cũng có thể đã thấy Simbox trong danh sách các phông chữ điên rồ của chúng tôi ). Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ điều gì từ báo giá trang trí nhà đến lời mời dự tiệc của trẻ em. Nó bao gồm một tập hợp các ký tự thay thế với các màu sắc khác nhau để bạn có thể tạo các thiết kế tùy chỉnh ngay cả với các chữ cái liên tiếp.

Nội dung tải xuống của bạn sẽ bao gồm các chữ cái viết hoa, số, màu thay thế và dấu chấm câu.

Phông chữ Hình học - Simbox

Focus Grotesk

Trong kiểu chữ, từ “kỳ cục” (hoặc kỳ cục) thực sự có nghĩa giống như sans-serif. Trong nhiều năm, tôi nghĩ rằng nhà thiết kế phông chữ đã gọi phông chữ của họ là xấu xí! Focus Grotesk không hề xấu xí, nhưng trên thực tế, nó là một kiểu chữ sans-serif hình học.

Trong đó hầu hết các phông chữ trong danh sách này khá dàn trải, phông chữ này đã được các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng để các tổ hợp chữ cái được cho là hoàn hảo ngay từ đầu. Nếu bạn là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo như tôi, điều này sẽ khiến bạn phấn khích – nó sẽ là một khoản tiết kiệm thời gian rất lớn.

Bao gồm 5 trọng lượng từ mỏng đến nặng cộng với chữ nghiêng, với các chữ cái viết hoa và viết thường, số, dấu chấm câu và phông chữ web.

Teknikaler

Đây là một kiểu chữ sans-serif hình học kỳ quặc khác với các chữ cái hình vuông tròn lớn. Nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các thiết kế theo chủ đề không gian, các dự án xây dựng thương hiệu công ty công nghệ, bố cục biên tập, kiểu chữ hình học và logo.

Nó có hai kiểu – thông thường và bóng, với tất cả các chữ cái viết hoa, số và phông chữ web.

Party Down

Nếu các thiết kế sáng tạo của bạn yêu cầu một phông chữ hiển thị hình học vui nhộn, hãy thử Party Down! Phông chữ vẽ tay này được tạo ra với các hình tròn, hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật và hình bán nguyệt gần như hoàn hảo. Tất nhiên, hãy sử dụng nó cho các dự án kiểu chữ, tiêu đề, mạng xã hội, quần áo và lời mời dự tiệc. Zip bao gồm các chữ cái viết hoa, viết hoa nhỏ, số, dấu câu và vectơ của tất cả các glyph.

Tiệc tùng

Givonic

Đây là một phông chữ tuyệt vời để thêm vào thư viện của bạn. Nó trông đẹp ở mọi nơi, ở mọi kích thước và cực kỳ dễ đọc.

Thiết kế áo phông in chữ hợp thời trang? Kiểm tra. Bố cục? Kiểm tra. Thiết kế website? Kiểm tra. Bìa sách? Kiểm tra.

Tải xuống của bạn bao gồm sáu trọng số với chữ hoa và chữ thường, số, dấu chấm câu, hỗ trợ đa ngôn ngữ và phông chữ web.

Givonic

Anita

Các cạnh tròn của phông chữ hiển thị hình học này tạo nên một tuyên bố lớn. Các mẫu chữ và thiết kế hình học được làm tròn trịa khiến Anita trở thành lựa chọn tốt cho thiết kế ban đầu cho logo, thiết kế kiểu chữ cho trang trí nhà hoặc thiết kế quần áo.

Zip bao gồm ba kiểu từ nhạt đến đậm, với chữ hoa, chữ thường, số, dấu chấm câu và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Anita

Quo Duo

Kiểu chữ hiển thị hình học toàn phần này được thiết kế đặc biệt để sử dụng ở kích thước lớn. Vì vậy, đó là một lựa chọn phổ biến cho biểu trưng, ​​chữ lồng, tiêu đề và trích dẫn ngắn, nghệ thuật treo tường, trang trí nhà, thiệp chúc mừng và các thiết kế sáng tạo khác yêu cầu các chữ cái lớn, đậm và độc đáo.

Nội dung tải xuống của bạn sẽ bao gồm các chữ cái viết hoa, số, dấu chấm câu và phông chữ web.

Geometric Fonts - Quo Duo

Lufga

Nói về bang cho tiền của bạn! Nếu ai đó yêu cầu bạn bố cục toàn bộ ấn phẩm chỉ sử dụng một kiểu chữ, hãy chọn kiểu chữ này. Với tất cả các trọng lượng và tùy chọn, cộng với kiểu dáng độc đáo với thiết kế hiện đại, nó là một con ngựa có đủ phong cách để nổi bật nhưng không quá lố.

Họ phông chữ Lufga

Argon

Argon là một kiểu chữ hiển thị tuyệt vời với các chữ cái khối kiểu hình học, nhưng nó không phải là phông chữ dựa trên hình dạng điển hình của bạn. Nó hơi sắc sảo một chút, và do đó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các môn thể thao mạo hiểm, áp phích âm nhạc, bìa sách, tiêu đề tạp chí, đồ họa trên mạng xã hội, v.v.

Morro

Khi ai đó nói “phông chữ hình học”, đây có lẽ là loại phông chữ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí. Được tạo ra hoàn toàn từ các hình dạng điền đầy, nó là hiện thân của kiểu chữ hình học. Tôi cũng đang có cảm giác hoài cổ của thập niên 80 , vì vậy hãy cân nhắc nó cho những thiết kế cổ điển, hoàn toàn thú vị, triệt để của bạn. Tệp zip của bạn có ba kiểu – thông thường, bóng và đường viền, với các chữ cái viết hoa và viết thường, các kiểu thay thế kiểu cách và phông chữ web.

Morro

Visage

Các kiểu in đậm và thông thường của Visage được tạo ra để sử dụng cùng nhau trong các thiết kế trang trí của bạn, chẳng hạn như bìa sách, bố cục biên tập, danh thiếp, biểu trưng và bất cứ nơi nào khác mà bạn có thể cần một phông chữ sans-serif hiện đại và hiện đại với các đường nét rõ ràng và kiểu dáng phong cách .

Tải xuống bao gồm hai kiểu, đậm và thường với chữ hoa, số, dấu chấm câu, hỗ trợ đa ngôn ngữ và phông chữ web.

Visage

Elixia

Elixia là một kiểu chữ hình học độc đáo với tỷ lệ hơi cô đọng. Nó được lấy cảm hứng từ hệ thống lưới lục giác, mang lại cho nó một cảm giác gần như thần bí, thời trung cổ. Nó sẽ hoạt động tốt cho các thiết kế tương lai , các thiết kế ma thuật và huyền bí, hoặc thậm chí là một thiết kế liên quan đến các Hiệp sĩ của Vương quốc. Bạn đã không nhận ra nó sẽ rất linh hoạt, phải không?

Tệp zip bao gồm chữ hoa, chữ thường, số, dấu chấm câu, ký tự đặc biệt, hỗ trợ đa ngôn ngữ và phông chữ web.

Elixia

Veltic

Nếu thiết kế hình học của bạn yêu cầu một phông chữ hiển thị gồ ghề và thô ráp, chúng tôi đã không bỏ qua bạn. Veltic là một kiểu chữ sans-serif hình học với tất cả các hình dạng đặc trưng và kiểu cấu trúc nhưng có các cạnh không đồng đều và hiệu ứng dấu mực thô. Phong cách hình học thường yêu cầu các thiết kế sạch sẽ và tối giản, nhưng đôi khi các quy tắc có nghĩa là bị phá vỡ.

Bản tải xuống đi kèm với các chữ cái viết hoa, số và dấu câu. Phông chữ web có sẵn.

Veltic

Fractul Font Family

Họ phông chữ Fractul là một phông chữ không hình học với sự rung cảm tiên phong. Đó là một phông chữ thực sự độc đáo, hoàn hảo để thiết kế logo, thiết kế biên tập, xây dựng thương hiệu, bố cục tạp chí tiên phong và các thiết kế sáng tạo khác đòi hỏi một điều gì đó không phổ biến. Tệp zip bao gồm 36 phông chữ từ chân tóc đến màu đen với các chữ nghiêng phù hợp, với các chữ cái viết hoa và viết thường, số, dấu chấm câu, phân số, tử số, mẫu số, thay thế kiểu cách, chữ ghép, ký tự trên, ký tự dưới và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Phông chữ Hình học Tốt nhất - Fractul

SOLID70

Solid70 là một trong những phông chữ khác thể hiện thiết kế hình học. Nhà thiết kế logo, cái này được tạo ra chỉ dành cho bạn! Mỗi chữ cái được thiết kế chính xác để tạo ra các biểu trưng tùy chỉnh đẹp mắt và các chữ lồng. Tệp zip đi kèm với tất cả các chữ cái viết hoa, số, dấu chấm câu và phông chữ web.

SOLID70

Deltha

Phông chữ hình học này có kiểu chữ độc đáo với các góc 45 độ sắc nét, đường nét rõ ràng và chữ rộng. Đó là một sự lựa chọn chắc chắn cho các thiết kế tối giản, hiện đại, tương lai của bạn. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho logo, danh thiếp và các dự án xây dựng thương hiệu. Tải xuống bao gồm các ký tự viết hoa, số, dấu câu và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Deltha

Redtone

Redtone là một họ phông chữ hình học có nhiều tính năng dành cho các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Nó có mọi thứ bạn cần để tạo ra một loạt các dự án. Một lựa chọn phổ biến cho bố cục biên tập, xây dựng thương hiệu, bao bì, trang web, quảng cáo, sách, v.v. Thực sự, bất cứ nơi nào bạn cần kiểu chữ sans-serif.

Tệp bao gồm 14 phông chữ với 7 trọng số và chữ nghiêng phù hợp, với các chữ cái viết hoa và viết thường, số, dấu câu, phân số, mũi tên, chữ số, hỗ trợ đa ngôn ngữ và phông chữ web.

Redtone

Break Thru

Hãy tưởng tượng nếu bạn cắt các hình dạng từ giấy xây dựng và sắp xếp chúng để tạo thành các chữ cái. Đó là vẻ ngoài của Break Thru. Phông chữ hình học vẽ tay này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các tiêu đề, trích dẫn cho trang trí nhà hoặc thiết kế dành cho trẻ em. Đó sẽ là một phông chữ áo phông tuyệt vời .

Bản tải xuống đi kèm với các chữ cái viết hoa, viết hoa nhỏ, số, dấu câu giới hạn và hình dạng vectơ của phông chữ.

Astrohead

Nếu bạn đang tìm kiếm phông chữ kỳ cục hoàn hảo cho các thiết kế tối tân, thiết kế theo chủ đề không gian, khoa học viễn tưởng, trò chơi điện tử và các thể loại kiểu tương lai – thì Astrohead đã giúp bạn. Thiết kế tối giản, các chữ cái rộng, độ tương phản cao và các góc sắc nét mang đến cho nó sự rung cảm chính xác. Ngược lại, nó cũng phù hợp với thiết kế “trại không gian” của những năm 80.

Tải xuống bao gồm ba trọng số – nhẹ, thường và đậm, với các chữ cái viết hoa, chữ cái viết thường, số, dấu chấm câu và các ký tự thay thế.

Geometric Fonts - Astrohead

Oakle

Đây là một kiểu chữ sans-serif hiện đại với một số kiểu chữ độc đáo giúp nó khác biệt với những kiểu chữ khác trong danh sách. Nó sẽ là một lựa chọn phổ biến cho bản sao tiêu đề và áp phích ca nhạc, và nó cũng hoạt động như một phông chữ logo . Đó là một lựa chọn tốt cho quần áo, thương hiệu và bất kỳ thiết kế nguyên bản đương đại nào khác yêu cầu một sans serif táo bạo, phong cách.

Nội dung tải xuống của bạn bao gồm các ký tự viết hoa toàn bộ, số, dấu chấm câu và hỗ trợ đa ngôn ngữ

Oakle

Qronik

Qronik có một sự rung cảm rất thú vị. Bạn chắc chắn có được dạng hình học của các chữ cái, với các góc sắc nét, đường thẳng và đường cong chính xác. Đó là một lựa chọn tốt cho các thiết kế ứng dụng, xây dựng thương hiệu cho các công ty công nghệ, biểu trưng và hơn thế nữa.

Tệp zip bao gồm chữ in hoa, chữ thường, số, dấu chấm câu, dấu thay thế, hỗ trợ đa ngôn ngữ và phông chữ web.

Qronik

George

Họ phông chữ hình học George Sans có các chữ cái kỳ cục đương đại hoàn hảo cho cả tiêu đề và nội dung. Phong cách typographic đơn giản và gọn gàng làm cho nó trở thành một lựa chọn vững chắc cho các thiết kế hiện đại, tối giản.

Tải xuống bao gồm 8 trọng lượng từ nhạt đến đậm với các bộ ký tự chữ latin in nghiêng, viết hoa và viết thường phù hợp, số, dấu chấm câu, thay thế, hỗ trợ đa ngôn ngữ và phông chữ web.

George

Jeko

Jeko có tỷ lệ cổ điển mà bạn mong đợi từ một không gian hình học đương đại – hình tròn hoàn hảo chữ cái tròn, chiều cao x cao, chữ cái rộng, góc sắc như dao cạo. Tuyệt vời cho logo, thương hiệu, bảng hiệu và thiết kế ứng dụng.

Tệp zip có 6 kiểu từ đậm nhạt đến đậm, với các ký tự viết hoa, ký tự viết thường, số, dấu chấm câu và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Trọng lượng bổ sung và ngôn ngữ bổ sung có sẵn.

Jeko

Delivery

Giao hàng là một phông chữ hiển thị hình học đậm nét với một số chữ ghép sáng tạo và kỳ quặc. Nó sẽ là một lựa chọn tốt cho bao bì, logo, thương hiệu, áp phích, thiết kế áo phông, chữ lồng, và hơn thế nữa.

Tải xuống đi kèm với các chữ cái viết hoa và viết thường, số, dấu chấm câu, chữ ghép, các kiểu thay thế và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Phông chữ web có sẵn.

Vận chuyển

Odudo

Odudo được lấy cảm hứng từ những tác phẩm kinh điển như Futura, Avant Garde và Bauhaus. Một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang tìm kiếm một phông chữ với những tỷ lệ cổ điển đó.

Tệp zip của bạn sẽ bao gồm 4 kiểu từ nhạt đến đậm với chữ nghiêng phù hợp, với các ký tự viết hoa và viết thường, số, dấu chấm câu, hỗ trợ đa ngôn ngữ và phông chữ web.

Odudo

Maximus Sans

Maximus Sans có thể trông giống một trong những kiểu sans-serif phổ biến trong danh sách của chúng tôi, nhưng nó có một chút rung cảm thể thao, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để xây dựng thương hiệu, biên tập, biển hiệu và biểu trưng cho các thương hiệu thể dục, thể thao và thời trang .

Tải xuống bao gồm 4 trọng lượng từ nhạt đến đậm với chữ nghiêng, chữ hoa, chữ thường, số, dấu câu, dấu thay thế, hỗ trợ đa ngôn ngữ và phông chữ web.

Maximus Sans

Gallant

Gallant là một họ phông chữ sans-serif hình học khác, nhưng bạn sẽ nhận thấy một chút cá tính ở đây với những cái bát tròn, khẩu độ mở rộng, độ dày nhất quán và chiều cao x lớn. Sử dụng nó cho bất kỳ dòng tiêu đề hoặc nội dung nào mà bạn cần một thẩm mỹ hiện đại, gọn gàng, hiện đại.

Tệp zip bao gồm sáu phông chữ ở ba trọng số với chữ nghiêng, chữ hoa và chữ thường, số, dấu chấm câu, hỗ trợ đa ngôn ngữ và phông chữ web.

Kiểu chữ hình học Gallant

Mondapick

Đây là một trong những phông chữ kỳ cục yêu thích của tôi từ danh sách này. Mondapick giống như sự giao thoa giữa kiểu sans-serif thông thường và kiểu sans-serif tròn trịa. Kết quả là một phông chữ thực sự độc đáo hoàn toàn phù hợp để tạo biểu trưng tùy chỉnh, thương hiệu, tiêu đề trang web, bố cục biên tập, thiết kế theo chủ nghĩa nhân văn, v.v.

Tải xuống bao gồm 5 trọng lượng từ mỏng đến đậm đặc với chữ nghiêng với chữ hoa, chữ thường, số, dấu chấm câu và phông chữ web.

Mondapick

Ayame

Ở đây chúng tôi có một phông chữ hiển thị retro hình học được tạo ra với mục đích sử dụng ở kích thước lớn. Vì vậy, hãy sử dụng cái này cho áp phích, tiêu đề, thiết kế áo phông, trích dẫn ngắn, biểu trưng, ​​chữ lồng và những nơi khác mà bạn cần các đoạn văn bản lớn và nhỏ.

Tệp zip bao gồm các chữ cái viết hoa và số.

Ayame

 

Modernia

Modernia trông giống như nếu một phông chữ hình học đậm và một phông chữ stencil quân sự kết hợp với nhau và có một phông chữ trông đẹp hơn.

Arvo

Một slab serif  hình học ! Đó là serif duy nhất trong danh sách của chúng ta, phải không? Đặc trưng bởi các chữ cái tròn tròn (đặc biệt là ở phiên bản in đậm), các góc sắc nét và một chút tương phản.

Josefin Sans

Chúng đây rồi! Hình tròn hoàn hảo, chữ hoa hình vuông, hình chữ nhật dài và chiều cao x thấp. Cái này có tất cả các tính năng phông chữ hình học cổ điển.

Josefin Sans

League Spartan

Cái này chỉ có một trọng lượng – đậm – nhưng nếu đó là tất cả những gì bạn cần, nó đi kèm với một bộ ký tự mở rộng hơn 300 glyph.

Quicksand

Kiểm tra điều này! Họ phông chữ này bao gồm một phiên bản gạch ngang. Đó là điều bạn không thấy thường xuyên.

 

 

Bài viết liên quan

Giấy couche là gì? Ưu nhược điểm và ứng dụng của giấy coucher

Giấy couche là gì? Ưu nhược điểm và ứng dụng của giấy coucher

1.Tư vấn giấy Coucher Giấy Couche là gì được rất nhiều quan tâm. Với in ấn loại giấy này rất quen thuộc.. Loại giấy này được dùng để in name card, in thư mời, in poster hay menu,….những sản phẩm cần có màu sắc in ấn sắc nét, nhiều màu sắc. Giấy có màu trắng […]

Xem thêm
Các thuật ngữ thường dùng trong in ấn

Các thuật ngữ thường dùng trong in ấn

Các thuật ngữ trong in ấn Các thuật ngữ cơ bản trong in ấn giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cần in 1/In proof/ In mẫu Một thuật ngữ chung cho sự lựa chọn và nhìn thấy File thiết kế của bạn sẽ trông như thế nào khi in ấn hàng loạt. Hãy […]

Xem thêm
Thiết kế in ấn và các kỹ thuật cơ bản trong ngành in

Thiết kế in ấn và các kỹ thuật cơ bản trong ngành in

Công việc thiết kế đòi hỏi có sự am hiểu cao về in ấn. Nó sẽ giúp hạn chế đầy rẫy các rủi ro cho in ấn. Bài viết chuyên sâu về các kỹ thuật trước khi in được đăng tải trên tạp chí in ấn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi […]

Xem thêm